tang view tiktok mien phi
Whispering Corridors: The Humming
Xem phim

Whispering Corridors: The Humming

Whispering Corridors: The Humming

94 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Kinh Dị

0/ 5 0 lượt
Vietsub #1
Nội dung phim

Những điều kỳ lạ xảy ra trong nhà vệ sinh kín của trường cũ của Eunhee, nơi cô ấy là phó của cô gái đầu. Hayeong và Soyeon, người đã sử dụng nơi ẩn náu của họ, tin rằng có một con ma ở đó sau khi họ nghe thấy một âm thanh ngân nga vang vọng trong nhà vệ sinh, ngay cả khi không có ai khác. Với một cái nồi thực vật được phát hiện bởi cơ hội là bằng chứng, Hayeong tin rằng bí ẩn được liên kết với Eunhee, và sau khi bị buộc tội, Eunhee bị ảo giác thị giác và thính giác. Cô cũng bị thuyết phục rằng cô đã được gọi đó sau khi thấy nữ sinh viên bị thương phải đối mặt trên khắp trường học cũ.

Mở rộng...

Phim mới hay tuyển chọn HD chất lượng cao - Phimmoihd.Net

Phim Mới phimmoihd.net là trang web tra cứu, review phim - Trang phim chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phimmoihd.net hoạt động với tôn chỉ mang đến cho khán thính giả những review phim chân thực chính xác về các bộ phim đang công chiếu, những bộ phim đang hot và nổi đình đám nhất trong nền điện ảnh trong nước cũng như quốc tế. Giúp khán giả có những phút giây thư giãn, thoải mái khi trải nghiệm những thông tin hữu ích trên Phimmoihd.net. Xem phim mới nhất chất lượng HD - Phimmoihd.net  

1 - Sự ra đời của trang web Phimmoihd.net

2 - Phimmoihd.net ra đời với mục đính nhân văn sau

3 - Sứ mệnh, tầm nhìn của Phimmoihd.net

Mỗi website khi tạo ra đều mạng trong mình một sứ mệnh và tầm nhìn riêng. Bởi vậy mà PhimmoiHD.net cũng có sứ mệnh riêng cho bạn. Sứ mệnh đó là bạn hãy cùng Phimmoihd.Net Xem phim và tận hưởng những đoạn phim theo cảm xúc !