tang view tiktok mien phi
Tôi, Earl Và Cô Bạn Hấp Hối
Xem phim

Tôi, Earl Và Cô Bạn Hấp Hối

Me and Earl and the Dying Girl

105 Phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: Alfonso Gomez-Rejon

Diễn viên: Connie BrittonNick OffermanOlivia CookeRJ CylerThomas Mann

Thể loại: Chính kịch, Hài Hước

0/ 5 0 lượt
Vietsub #1
Nội dung phim

Greg đang trải qua năm cuối trung học một cách ẩn danh nhất có thể, tránh các tương tác xã hội như bệnh dịch hạch trong khi bí mật làm những bộ phim kỳ quái, sôi nổi với Earl, người bạn duy nhất của anh ấy. Nhưng cả sự giấu tên và tình bạn của anh đều có nguy cơ tan vỡ khi mẹ anh buộc anh phải kết bạn với một người bạn cùng lớp mắc bệnh bạch cầu.

Mở rộng...

Phim mới hay tuyển chọn HD chất lượng cao - Phimmoihd.Net

Phim Mới phimmoihd.net là trang web tra cứu, review phim - Trang phim chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phimmoihd.net hoạt động với tôn chỉ mang đến cho khán thính giả những review phim chân thực chính xác về các bộ phim đang công chiếu, những bộ phim đang hot và nổi đình đám nhất trong nền điện ảnh trong nước cũng như quốc tế. Giúp khán giả có những phút giây thư giãn, thoải mái khi trải nghiệm những thông tin hữu ích trên Phimmoihd.net. Xem phim mới nhất chất lượng HD - Phimmoihd.net  

1 - Sự ra đời của trang web Phimmoihd.net

2 - Phimmoihd.net ra đời với mục đính nhân văn sau

3 - Sứ mệnh, tầm nhìn của Phimmoihd.net

Mỗi website khi tạo ra đều mạng trong mình một sứ mệnh và tầm nhìn riêng. Bởi vậy mà PhimmoiHD.net cũng có sứ mệnh riêng cho bạn. Sứ mệnh đó là bạn hãy cùng Phimmoihd.Net Xem phim và tận hưởng những đoạn phim theo cảm xúc !