tang view tiktok mien phi
Người Trọng Danh Dự
Xem phim

Người Trọng Danh Dự

Men of Honor

129 Phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: George TillmanJr.

Diễn viên: Aunjanue EllisCharlize TheronCuba Gooding Jr.Hal HolbrookRobert De Niro

Thể loại: Chính kịch

0/ 5 0 lượt
Vietsub #1
Nội dung phim

Chống lại những khó khăn ghê gớm — và một huấn luyện viên lặn kiểu cũ chán nản với các chính sách mới, ít mang tính định kiến ​​hơn của Hải quân Hoa Kỳ — Carl Brashear đặt mục tiêu trở thành thợ lặn bậc thầy người Mỹ gốc Phi đầu tiên của Hải quân trong câu chuyện có thật đầy phấn khởi này. Mối quan hệ của họ bắt đầu rạn nứt, nhưng số phận cuối cùng đã âm mưu đưa những người đàn ông lại với nhau trong một môi trường tôn trọng lẫn nhau, chiến thắng và danh dự.

Mở rộng...

Phim mới hay tuyển chọn HD chất lượng cao - Phimmoihd.Net

Phim Mới phimmoihd.net là trang web tra cứu, review phim - Trang phim chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phimmoihd.net hoạt động với tôn chỉ mang đến cho khán thính giả những review phim chân thực chính xác về các bộ phim đang công chiếu, những bộ phim đang hot và nổi đình đám nhất trong nền điện ảnh trong nước cũng như quốc tế. Giúp khán giả có những phút giây thư giãn, thoải mái khi trải nghiệm những thông tin hữu ích trên Phimmoihd.net. Xem phim mới nhất chất lượng HD - Phimmoihd.net  

1 - Sự ra đời của trang web Phimmoihd.net

2 - Phimmoihd.net ra đời với mục đính nhân văn sau

3 - Sứ mệnh, tầm nhìn của Phimmoihd.net

Mỗi website khi tạo ra đều mạng trong mình một sứ mệnh và tầm nhìn riêng. Bởi vậy mà PhimmoiHD.net cũng có sứ mệnh riêng cho bạn. Sứ mệnh đó là bạn hãy cùng Phimmoihd.Net Xem phim và tận hưởng những đoạn phim theo cảm xúc !