tang view tiktok mien phi
Người Cha Báo Thù
Xem phim

Người Cha Báo Thù

Your Son

103 Phút

Quốc gia: Tây Ban Nha

Đạo diễn: Miguel Ángel Vivas

Diễn viên: Ana WagenerAsia OrtegaEster ExpósitoJosé CoronadoPol Monen

Thể loại: Bí ẩn, Chính kịch

0/ 5 0 lượt
Vietsub #1
Nội dung phim

Jaime, một bác sĩ sống ở Seville, thấy cuộc sống của mình thay đổi hoàn toàn khi con trai ông phải chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình sau khi bị đánh đập trong một vụ cướp. Cảm giác đau đớn và bất lực sớm chuyển thành cảm giác căm ghét và tức giận, biến một người cha tốt thành một người đàn ông mất nhân tính.

Mở rộng...

Phim mới hay tuyển chọn HD chất lượng cao - Phimmoihd.Net

Phim Mới phimmoihd.net là trang web tra cứu, review phim - Trang phim chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phimmoihd.net hoạt động với tôn chỉ mang đến cho khán thính giả những review phim chân thực chính xác về các bộ phim đang công chiếu, những bộ phim đang hot và nổi đình đám nhất trong nền điện ảnh trong nước cũng như quốc tế. Giúp khán giả có những phút giây thư giãn, thoải mái khi trải nghiệm những thông tin hữu ích trên Phimmoihd.net. Xem phim mới nhất chất lượng HD - Phimmoihd.net  

1 - Sự ra đời của trang web Phimmoihd.net

2 - Phimmoihd.net ra đời với mục đính nhân văn sau

3 - Sứ mệnh, tầm nhìn của Phimmoihd.net

Mỗi website khi tạo ra đều mạng trong mình một sứ mệnh và tầm nhìn riêng. Bởi vậy mà PhimmoiHD.net cũng có sứ mệnh riêng cho bạn. Sứ mệnh đó là bạn hãy cùng Phimmoihd.Net Xem phim và tận hưởng những đoạn phim theo cảm xúc !