tang view tiktok mien phi
Mị Hồ Truyện
Xem phim

Mị Hồ Truyện

Liao Zhai Mei

89 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chen LiangHan YijingLiu ZiyeLu NingTian YifanWang MeixinXian DiXiong YuexiZhang YouyiZhang Yuxuan

Diễn viên: Hao Zhaohe

Thể loại: Cổ Trang

0/ 5 0 lượt
Vietsub #1
Nội dung phim

Mị hồ truyện – Liao Zhai Mei là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, giả tưởng, hành động, bí ẩn của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Hao Zhaohe chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Zhang Yuxuan, Wang Meixin, Xiong Yuexi, Han Yijing, Tian Yifan, Zhang Youyi, Liu Ziye, Chen Liang, Lu Ning, Xian Di và Shu Feng.Xu Bin đã gặp sáu cô gái trẻ đang quậy phá, nhưng thấy họ bị thương nặng nên đưa về nhà chữa bệnh. Đêm đó, cả 6 cô gái đã lộ nguyên hình, và hộ biến đổi thành con quỷ hồ ly. Hồ Ca, người tuân theo đường đi nước bước của quái vật, ắt hẳn không đội trời chung, quyết tâm đánh đuổi quái vật hồ ly.Con quỷ cáo đang tập trung chiếm lấy ngôi nhà làm của mình. Cuối cùng, Hồ Ca vô tội đã bị sáu con hồ ly xảo quyệt dụ dỗ, trở thành người bảo vệ cho họ, và hành trình của Hồ Ca cùng sáu chị em hồ ly bắt đầu.Cuộc sống tưởng chừng như hạnh phúc lại gặp phải trở ngại vô cùng lớn, sau yêu hồ vốn là tiên dược mà Lục Nguyên xử án để cống nạp cho hoàng đế, trong lúc hộ tống đã vô tình trốn thoát. Làm sao mà cái án Lục Nguyên tàn bạo lại có thể từ bỏ được? Một cuộc săn lùng bí mật đang diễn ra.

Mở rộng...

Phim mới hay tuyển chọn HD chất lượng cao - Phimmoihd.Net

Phim Mới phimmoihd.net là trang web tra cứu, review phim - Trang phim chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phimmoihd.net hoạt động với tôn chỉ mang đến cho khán thính giả những review phim chân thực chính xác về các bộ phim đang công chiếu, những bộ phim đang hot và nổi đình đám nhất trong nền điện ảnh trong nước cũng như quốc tế. Giúp khán giả có những phút giây thư giãn, thoải mái khi trải nghiệm những thông tin hữu ích trên Phimmoihd.net. Xem phim mới nhất chất lượng HD - Phimmoihd.net  

1 - Sự ra đời của trang web Phimmoihd.net

2 - Phimmoihd.net ra đời với mục đính nhân văn sau

3 - Sứ mệnh, tầm nhìn của Phimmoihd.net

Mỗi website khi tạo ra đều mạng trong mình một sứ mệnh và tầm nhìn riêng. Bởi vậy mà PhimmoiHD.net cũng có sứ mệnh riêng cho bạn. Sứ mệnh đó là bạn hãy cùng Phimmoihd.Net Xem phim và tận hưởng những đoạn phim theo cảm xúc !