tang view tiktok mien phi
Lịch Sử Apple Và Microsoft
Xem phim

Lịch Sử Apple Và Microsoft

Pirates of Silicon Valley

97 Phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: Martyn Burke

Diễn viên: Anthony Michael HallJ.G. HertzlerJoey SlotnickNoah WyleWayne Pére

Thể loại: Chính kịch

0/ 5 0 lượt
Vietsub #1
Nội dung phim

Câu chuyện về những người đàn ông đã tạo nên thế giới công nghệ như ngày nay, cuộc đấu tranh của họ trong thời gian học đại học, việc thành lập công ty của họ và những hành động tài tình mà họ đã thực hiện để xây dựng các đế chế công ty toàn cầu của Apple Computer Inc. và Tập đoàn Microsoft.

Mở rộng...

Phim mới hay tuyển chọn HD chất lượng cao - Phimmoihd.Net

Phim Mới phimmoihd.net là trang web tra cứu, review phim - Trang phim chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phimmoihd.net hoạt động với tôn chỉ mang đến cho khán thính giả những review phim chân thực chính xác về các bộ phim đang công chiếu, những bộ phim đang hot và nổi đình đám nhất trong nền điện ảnh trong nước cũng như quốc tế. Giúp khán giả có những phút giây thư giãn, thoải mái khi trải nghiệm những thông tin hữu ích trên Phimmoihd.net. Xem phim mới nhất chất lượng HD - Phimmoihd.net  

1 - Sự ra đời của trang web Phimmoihd.net

2 - Phimmoihd.net ra đời với mục đính nhân văn sau

3 - Sứ mệnh, tầm nhìn của Phimmoihd.net

Mỗi website khi tạo ra đều mạng trong mình một sứ mệnh và tầm nhìn riêng. Bởi vậy mà PhimmoiHD.net cũng có sứ mệnh riêng cho bạn. Sứ mệnh đó là bạn hãy cùng Phimmoihd.Net Xem phim và tận hưởng những đoạn phim theo cảm xúc !