tang view tiktok mien phi
Khóa Trái Trailer
Xem phim

Khóa Trái

Locked In

90 phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: Carlos V. Gutierrez

Diễn viên: Costas MandylorJasper PolishJeff FaheyMena Suvari

Thể loại: Hành Động

0/ 5 0 lượt
Vietsub #1
Nội dung phim

Bà mẹ đơn thân Maggie cùng đứa con gái tuổi teen đang sống trong một nhà nghỉ tồi tàn và phải đối mặt với việc bị đuổi ra khỏi nhà bất kỳ lúc nào. Khi ông chủ của cô bị giết, cuộc sống của hai mẹ con bị de dọa bởi những kẻ đang tìm kiếm những viên kim cương bị đánh cắp được cất giấu ở đâu đó bên trong chỗ làm việc của cô. Để tồn tại và bảo vệ con gái, Maggie phải làm mọi cách để luôn đi trước những gã đáng sợ kia một bước.

Mở rộng...

Phim mới hay tuyển chọn HD chất lượng cao - Phimmoihd.Net

Phim Mới phimmoihd.net là trang web tra cứu, review phim - Trang phim chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phimmoihd.net hoạt động với tôn chỉ mang đến cho khán thính giả những review phim chân thực chính xác về các bộ phim đang công chiếu, những bộ phim đang hot và nổi đình đám nhất trong nền điện ảnh trong nước cũng như quốc tế. Giúp khán giả có những phút giây thư giãn, thoải mái khi trải nghiệm những thông tin hữu ích trên Phimmoihd.net. Xem phim mới nhất chất lượng HD - Phimmoihd.net  

1 - Sự ra đời của trang web Phimmoihd.net

2 - Phimmoihd.net ra đời với mục đính nhân văn sau

3 - Sứ mệnh, tầm nhìn của Phimmoihd.net

Mỗi website khi tạo ra đều mạng trong mình một sứ mệnh và tầm nhìn riêng. Bởi vậy mà PhimmoiHD.net cũng có sứ mệnh riêng cho bạn. Sứ mệnh đó là bạn hãy cùng Phimmoihd.Net Xem phim và tận hưởng những đoạn phim theo cảm xúc !