tang view tiktok mien phi
KHẾ ƯỚC
Xem phim

KHẾ ƯỚC

Thể loại: Chiến Tranh, Chiếu Rạp, Chính kịch, Hành Động, Hình Sự

2.5/ 5 1 lượt
Nội dung phim
Trong nhiệm vụ cuối cùng ở Afghanistan, Trung sĩ John Kinley cùng đội với phiên dịch viên bản địa Ahmed. Khi đơn vị của họ bị phục kích, Kinley và Ahmed là 2 người sống sót duy nhất. Bị kẻ địch truy đuổi, Ahmed liều mạng đưa Kinley đang bị thương băng qua nhiều dặm đường địa hình khắc nghiệt đến nơi an toàn. Trở về Mỹ, Kinley biết rằng Ahmed và gia đình không dc cấp giấy thông hành tới Mỹ như đã hứa. Quyết tâm bảo vệ bạn mình và đền ơn cứu mạng, Kinley trở lại chiến trường để giúp Ahmed và gia đình trước khi lực lượng phiến quân phát hiện ra họ.

Xem phim chiếu rạp KHẾ ƯỚC 2023,
Phim KHẾ ƯỚC 2023 chiếu rap mới nhất,
KHẾ ƯỚC 2023 2023,
Xem phim KHẾ ƯỚC 2023 ở đâu,
KHẾ ƯỚC 2023 Full HD,
Phim mới KHẾ ƯỚC 2023 HD,
Phim KHẾ ƯỚC 2023 vietsub HD,
Xem phim KHẾ ƯỚC 2023 Full,
Xem phim chiếu rạp KHẾ ƯỚC 2023 Full,
website xem phim KHẾ ƯỚC 2023 mới nhất,

Mở rộng...

Phim mới hay tuyển chọn HD chất lượng cao - Phimmoihd.Net

Phim Mới phimmoihd.net là trang web tra cứu, review phim - Trang phim chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phimmoihd.net hoạt động với tôn chỉ mang đến cho khán thính giả những review phim chân thực chính xác về các bộ phim đang công chiếu, những bộ phim đang hot và nổi đình đám nhất trong nền điện ảnh trong nước cũng như quốc tế. Giúp khán giả có những phút giây thư giãn, thoải mái khi trải nghiệm những thông tin hữu ích trên Phimmoihd.net. Xem phim mới nhất chất lượng HD - Phimmoihd.net  

1 - Sự ra đời của trang web Phimmoihd.net

2 - Phimmoihd.net ra đời với mục đính nhân văn sau

3 - Sứ mệnh, tầm nhìn của Phimmoihd.net

Mỗi website khi tạo ra đều mạng trong mình một sứ mệnh và tầm nhìn riêng. Bởi vậy mà PhimmoiHD.net cũng có sứ mệnh riêng cho bạn. Sứ mệnh đó là bạn hãy cùng Phimmoihd.Net Xem phim và tận hưởng những đoạn phim theo cảm xúc !