tang view tiktok mien phi
Gào Thét Và Thì Thầm
Xem phim

Gào Thét Và Thì Thầm

Cries & Whispers

91 Phút

Quốc gia: Thụy Điển

Đạo diễn: Ingmar Bergman

Diễn viên: Harriet AnderssonIngrid ThulinKari SylwanLiv Ullmann

Thể loại: Chính kịch

0/ 5 0 lượt
Vietsub #1
Nội dung phim

As Agnes slowly dies of cancer, her sisters are so deeply immersed in their own psychic pains that they can’t offer her the support she needs. Maria is wracked with guilt at her husband’s attempted suicide, caused by his discovery of her extramarital affair. The self-loathing, suicidal Karin seems to regard her sister with revulsion. Only Anna, the deeply religious maid who lost her young child, seems able to offer Agnes solace and empathy.

Mở rộng...

Phim mới hay tuyển chọn HD chất lượng cao - Phimmoihd.Net

Phim Mới phimmoihd.net là trang web tra cứu, review phim - Trang phim chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phimmoihd.net hoạt động với tôn chỉ mang đến cho khán thính giả những review phim chân thực chính xác về các bộ phim đang công chiếu, những bộ phim đang hot và nổi đình đám nhất trong nền điện ảnh trong nước cũng như quốc tế. Giúp khán giả có những phút giây thư giãn, thoải mái khi trải nghiệm những thông tin hữu ích trên Phimmoihd.net. Xem phim mới nhất chất lượng HD - Phimmoihd.net  

1 - Sự ra đời của trang web Phimmoihd.net

2 - Phimmoihd.net ra đời với mục đính nhân văn sau

3 - Sứ mệnh, tầm nhìn của Phimmoihd.net

Mỗi website khi tạo ra đều mạng trong mình một sứ mệnh và tầm nhìn riêng. Bởi vậy mà PhimmoiHD.net cũng có sứ mệnh riêng cho bạn. Sứ mệnh đó là bạn hãy cùng Phimmoihd.Net Xem phim và tận hưởng những đoạn phim theo cảm xúc !