tang view tiktok mien phi
Dã Tâm
Xem phim

Dã Tâm

Thể loại: Chưa phân loại

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Sau khi người cha dượng ăn cắp tiền tiết kiệm của cô để mua một con hổ dữ, Kelly mất hết hy vọng vào đại học. Nhưng tình hình của Kelly trở nên tồi tệ hơn khi một cơn bão khiến cô và anh trai mắc chứng tự kỷ của mình phải sống trong ngôi nhà của họ với con quái vật ăn thịt người. Bộ phim kinh dị không thể bỏ qua này kể về nữ anh hùng gan dạ và em gái của cô ấy khi họ đấu tranh để đánh lừa kẻ săn mồi hung hãn và tìm cách sống sót.

Mở rộng...

Phim mới hay tuyển chọn HD chất lượng cao - Phimmoihd.Net

Phim Mới phimmoihd.net là trang web tra cứu, review phim - Trang phim chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phimmoihd.net hoạt động với tôn chỉ mang đến cho khán thính giả những review phim chân thực chính xác về các bộ phim đang công chiếu, những bộ phim đang hot và nổi đình đám nhất trong nền điện ảnh trong nước cũng như quốc tế. Giúp khán giả có những phút giây thư giãn, thoải mái khi trải nghiệm những thông tin hữu ích trên Phimmoihd.net. Xem phim mới nhất chất lượng HD - Phimmoihd.net  

1 - Sự ra đời của trang web Phimmoihd.net

2 - Phimmoihd.net ra đời với mục đính nhân văn sau

3 - Sứ mệnh, tầm nhìn của Phimmoihd.net

Mỗi website khi tạo ra đều mạng trong mình một sứ mệnh và tầm nhìn riêng. Bởi vậy mà PhimmoiHD.net cũng có sứ mệnh riêng cho bạn. Sứ mệnh đó là bạn hãy cùng Phimmoihd.Net Xem phim và tận hưởng những đoạn phim theo cảm xúc !