tang view tiktok mien phi
Cuộc Thác Loạn
Xem phim

Cuộc Thác Loạn

Hollywood Sex Wars

98 Phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: Paul Sapiano

Diễn viên: Dominique PurdyDominque PurdyJacqui HollandJenae AltschwagerMario Diaz

Thể loại: Hài Hước

0/ 5 0 lượt
Vietsub #1
Nội dung phim

Max, Aaron và Glen có một thành tích đầy rẫy những pha ăn vạ và những pha móc nối không phù hợp. Các chàng trai bắt tay vào một nhiệm vụ để nâng cao mức trung bình đánh bóng của cô gái nóng bỏng của họ. Họ gặp Hollywood Casanova Johnny Eyelash, người đã dạy những cậu bé này trò chơi ghi điểm bằng cánh tay hạng A. Nhưng có một vấn đề, các cô gái có tổ chức, xảo quyệt và có một chương trình nghị sự của riêng họ. Không lâu sau đó, các cô gái, dẫn đầu là Wendy Lớn và Wendy Nhỏ, bắt kịp chiến thuật của Johnny và Hollywood trở thành một cái bẫy lớn.

Mở rộng...

Phim mới hay tuyển chọn HD chất lượng cao - Phimmoihd.Net

Phim Mới phimmoihd.net là trang web tra cứu, review phim - Trang phim chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phimmoihd.net hoạt động với tôn chỉ mang đến cho khán thính giả những review phim chân thực chính xác về các bộ phim đang công chiếu, những bộ phim đang hot và nổi đình đám nhất trong nền điện ảnh trong nước cũng như quốc tế. Giúp khán giả có những phút giây thư giãn, thoải mái khi trải nghiệm những thông tin hữu ích trên Phimmoihd.net. Xem phim mới nhất chất lượng HD - Phimmoihd.net  

1 - Sự ra đời của trang web Phimmoihd.net

2 - Phimmoihd.net ra đời với mục đính nhân văn sau

3 - Sứ mệnh, tầm nhìn của Phimmoihd.net

Mỗi website khi tạo ra đều mạng trong mình một sứ mệnh và tầm nhìn riêng. Bởi vậy mà PhimmoiHD.net cũng có sứ mệnh riêng cho bạn. Sứ mệnh đó là bạn hãy cùng Phimmoihd.Net Xem phim và tận hưởng những đoạn phim theo cảm xúc !