tang view tiktok mien phi
Cô Dâu Báo Thù (Bộ Bộ Vi Hạm) Trailer
Xem phim

Cô Dâu Báo Thù (Bộ Bộ Vi Hạm)

Bride's Revenge

10 phút/tập

Đang phát: Tập 29

Tập mới nhất: 292827

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đại Cao ChínhĐổng NhanKhuất Mộng NhữNguỵ Thiên Hạo

Thể loại: Chính kịch

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Hai anh em nhà họ Mộ thành hôn cùng một ngày, song hỉ lâm môn. Không ngờ rằng cô dâu Diệp Thanh Lam của nhị thiếu gia nhà họ Mộ – Mộ An Hòa – lại là người yêu cũ của đại thiếu gia Mộ An Thừa. Không những thế, Mộ lão phu nhân xem Diệp Thanh Lam như “sao chổi”, suốt ngày đánh mắng cô. Diệp Thanh Khanh, người vừa là chị họ vừa là chị dâu, lại ném đá giấu tay, ngay cả Tri Hạ – nha hoàn bên cạnh nhị thiếu gia – cũng có thái độ không tốt với cô. Diệp Thanh Lam chịu đủ mọi dày vò, tủi nhục chỉ mong được ở bên cạnh Mộ An Hòa để trả ơn, nhưng không ngờ Mộ An Hòa lại bị giết. Diệp Thanh Lam đem lòng phẫn nộ, thù hận trút hết lên Mộ An Thừa và hai người phụ nữ bên cạnh hắn ta. Cho dù gặp nhiều khó khăn, cô vẫn muốn đánh đổi tất cả, tính toán từng bước để trả thù.

Mở rộng...

Phim mới hay tuyển chọn HD chất lượng cao - Phimmoihd.Net

Phim Mới phimmoihd.net là trang web tra cứu, review phim - Trang phim chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phimmoihd.net hoạt động với tôn chỉ mang đến cho khán thính giả những review phim chân thực chính xác về các bộ phim đang công chiếu, những bộ phim đang hot và nổi đình đám nhất trong nền điện ảnh trong nước cũng như quốc tế. Giúp khán giả có những phút giây thư giãn, thoải mái khi trải nghiệm những thông tin hữu ích trên Phimmoihd.net. Xem phim mới nhất chất lượng HD - Phimmoihd.net  

1 - Sự ra đời của trang web Phimmoihd.net

2 - Phimmoihd.net ra đời với mục đính nhân văn sau

3 - Sứ mệnh, tầm nhìn của Phimmoihd.net

Mỗi website khi tạo ra đều mạng trong mình một sứ mệnh và tầm nhìn riêng. Bởi vậy mà PhimmoiHD.net cũng có sứ mệnh riêng cho bạn. Sứ mệnh đó là bạn hãy cùng Phimmoihd.Net Xem phim và tận hưởng những đoạn phim theo cảm xúc !