tang view tiktok mien phi
Cảm Ơn Niềm Hạnh Phúc
Xem phim

Cảm Ơn Niềm Hạnh Phúc

Happythankyoumoreplease

100 Phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: Josh Radnor

Diễn viên: Josh RadnorKate MaraMalin AkermanPablo SchreiberZoe Kazan

Thể loại: Chính kịch, Hài Hước, Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Vietsub #1
Nội dung phim

Ghi lại khoảnh khắc mang tính thế hệ – những người trẻ tuổi đang trên đà trưởng thành thực sự, mệt mỏi với tính hoài nghi theo phản xạ của họ, mỗi người theo cách riêng của mình đấu tranh để kết nối và xác định ý nghĩa của việc yêu và được yêu. Sáu người New York tung hứng tình yêu, tình bạn và bóng ma thách thức sâu sắc của tuổi trưởng thành. Sam Wexler là một nhà văn đang gặp khó khăn và đang có một ngày đặc biệt tồi tệ. Khi một cậu bé bị tách khỏi gia đình trên tàu điện ngầm, Sam đã đưa ra một quyết định đáng ngờ là đưa cậu bé trở về căn hộ của mình và từ đó bắt đầu một tình bạn bổ ích nhưng phức tạp. Cuộc sống của Sam xoay quanh những người bạn của anh ấy – Annie, người có hình ảnh bản thân khiến cô ấy không cam kết; Charlie và Mary Catherine, một cặp đôi có thể chuyển đến Los Angeles để kiểm tra mối quan hệ của họ; và Mississippi, một ca sĩ quán rượu lọt vào mắt xanh của Sam.

Mở rộng...

Phim mới hay tuyển chọn HD chất lượng cao - Phimmoihd.Net

Phim Mới phimmoihd.net là trang web tra cứu, review phim - Trang phim chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phimmoihd.net hoạt động với tôn chỉ mang đến cho khán thính giả những review phim chân thực chính xác về các bộ phim đang công chiếu, những bộ phim đang hot và nổi đình đám nhất trong nền điện ảnh trong nước cũng như quốc tế. Giúp khán giả có những phút giây thư giãn, thoải mái khi trải nghiệm những thông tin hữu ích trên Phimmoihd.net. Xem phim mới nhất chất lượng HD - Phimmoihd.net  

1 - Sự ra đời của trang web Phimmoihd.net

2 - Phimmoihd.net ra đời với mục đính nhân văn sau

3 - Sứ mệnh, tầm nhìn của Phimmoihd.net

Mỗi website khi tạo ra đều mạng trong mình một sứ mệnh và tầm nhìn riêng. Bởi vậy mà PhimmoiHD.net cũng có sứ mệnh riêng cho bạn. Sứ mệnh đó là bạn hãy cùng Phimmoihd.Net Xem phim và tận hưởng những đoạn phim theo cảm xúc !